கர்த்தர் காரணம் உலகம்.
உலக நாம் விலங்குகளை விட கொஞ்சம் அதிக உருவானது என்று நம்ப வேண்டும் என்றாலும், கடவுள் நம்மை தேவதைகள் விட சிறிது குறைவாக உருவாக்கிய நிலை சொல்கிறது. நாம் கடவுள் படத்தில் உருவாக்கப்பட்ட, நாம் உருவாக்க கிரீடம். தங்கள் கருத்துக்களை நிச்சயமாக போன்ற நடந்து விலங்குகள் வரும் என்கிறார் அதனால் யாருக்கும், நாம் பொதுவான உணர்வு மட்டும் இழந்து ஆனால் நாம் வாரியாக முட்டாள்கள் நினைக்கிறீர்கள்.
இது பண்டைய கலாச்சாரங்கள் மேலும் விழித்து பொது அறிவு மற்றும் இந்த வாழ்க்கை மற்றும் அழைப்பு நித்திய அப்பால் ஏதோ இருக்கிறது என்று எனக்கு தெரியும் என்று ஆச்சரியமாக இருக்கிறது. அது மக்கள் இந்த உலகத்தில் அதன் சட்டங்களுக்கு உட்பட்டு ஆனால் நித்திய பிரபஞ்சத்தில் இல்லை நேரம் இல்லை என்று கவனிக்க முடியாது என்று ஆச்சரியமாக இருக்கிறது. கருத்துக்கள் அப்பால் ஒரு சிந்தனை ஒருவேளை நாம் கூட clonandonos எனவே ஒரு ஆன்மா (சிந்தனை), ஆவி (நித்திய) மற்றும் உடல் (மரண) இல்லை தனிப்பட்ட மற்றும் மீண்டும் நிகழாத இல்லை, எழுகிறது. நம் வாழ்வில் இறுதியில் நாம் இந்த வாழ்க்கையை தாண்டி யதார்த்தத்தை பார்க்க.
ஏதாவது நான் கேட்டு பிடித்திருக்கிறது ஒரு நாள் எல்லாவற்றையும் அது உருவாக்கப்பட்ட ஊகிக்க எளிதானது இது ஒரு நோக்கம் என்று இருந்தது: தாவரங்கள் பிராணவாயு மற்றும் கார்பன் உறிஞ்சி, மண் தாவரங்கள் மற்றும் பலர், தேனீக்கள் மகரந்த சேர்க்கை, முதலியன சத்துக்களை கொடுக்கிறது நீங்கள் மற்றும் நான் செய்ய உருவாக்கப்பட்ட? என்ன எதுவும்? வாழ வேண்டும்? அதற்காக நாங்கள் எங்கள் ஊழல் மனதில் நமக்கு உள்ள தீய ஏனெனில் உலகம் நடக்காது என்று ஒன்று பார்த்து கொள்ள நமக்கு கொடுக்கப்பட்ட இல்லை என்று நம்புகிறேன்.
நாம் ஒரு நேரத்தில், இங்கே உள்ளன பின்னர் நாம் காரணம் பயன்படுத்த வேண்டும், இதில் தரையில் எங்கள் செயல்திறன், மதிப்பீடு செய்யும், நாம் இங்கே மற்றும் செய்ய வேண்டும் என்று விளக்க வந்து எங்கே தெரிய கடமை மற்றும் தார்மீக கடமை இல்லை நாம் இங்கே, நாம் அங்கு செல்ல.
ஆகவே நான் அவர்களின் வாழ்க்கையில் பிரதிபலிக்கும் மற்றும் இடைநிறுத்தம் மற்றும் நல்ல மற்றும் மோசமான உங்கள் வாழ்க்கையை மதிப்பீடு, தங்கள் உண்மையில் மற்றும் உண்மையான உண்மையில் நம்மை உட்பட அனைத்து படைப்பு, ஒரு சிற்பி உள்ளது, மற்றும் அழைக்கிறேன் சிறந்த இந்த வாழ்க்கையில் நித்திய தெரியும். நாம் தயாரிக்க தெரியும் ஆனால் அனைத்து படைத்த தெரிந்தும் வெறுமனே சிறந்த முடியும். அங்கு நாம் புரியவில்லை விஷயங்கள் உள்ளன, ஆனால் நான் கடவுள் இல்லாமல் வாழ முடியாது என்றால், அவர் எனக்கு வாழ்க்கை கொடுக்கிறது என்பதை புரிந்து கொள்ள. கர்த்தர் ஸ்தோத்திரம்.
Karttar kāraṇam ulakam.
Ulaka nām vilaṅkukaḷai viṭa koñcam atika uruvāṉatu eṉṟu nampa vēṇṭum eṉṟālum, kaṭavuḷ nam'mai tēvataikaḷ viṭa ciṟitu kuṟaivāka uruvākkiya nilai colkiṟatu. Nām kaṭavuḷ paṭattil uruvākkappaṭṭa, nām uruvākka kirīṭam. Taṅkaḷ karuttukkaḷai niccayamāka pōṉṟa naṭantu vilaṅkukaḷ varum eṉkiṟār ataṉāl yārukkum, nām potuvāṉa uṇarvu maṭṭum iḻantu āṉāl nām vāriyāka muṭṭāḷkaḷ niṉaikkiṟīrkaḷ.
Itu paṇṭaiya kalāccāraṅkaḷ mēlum viḻittu potu aṟivu maṟṟum inta vāḻkkai maṟṟum aḻaippu nittiya appāl ētō irukkiṟatu eṉṟu eṉakku teriyum eṉṟu āccariyamāka irukkiṟatu. Atu makkaḷ inta ulakattil ataṉ caṭṭaṅkaḷukku uṭpaṭṭu āṉāl nittiya pirapañcattil illai nēram illai eṉṟu kavaṉikka muṭiyātu eṉṟu āccariyamāka irukkiṟatu. Karuttukkaḷ appāl oru cintaṉai oruvēḷai nām kūṭa clonandonos eṉavē oru āṉmā (cintaṉai), āvi (nittiya) maṟṟum uṭal (maraṇa) illai taṉippaṭṭa maṟṟum mīṇṭum nikaḻāta illai, eḻukiṟatu. Nam vāḻvil iṟutiyil nām inta vāḻkkaiyai tāṇṭi yatārttattai pārkka.
Ētāvatu nāṉ kēṭṭu piṭittirukkiṟatu oru nāḷ ellāvaṟṟaiyum atu uruvākkappaṭṭa ūkikka eḷitāṉatu itu oru nōkkam eṉṟu iruntatu: Tāvaraṅkaḷ pirāṇavāyu maṟṟum kārpaṉ uṟiñci, maṇ tāvaraṅkaḷ maṟṟum palar, tēṉīkkaḷ makaranta cērkkai, mutaliyaṉa cattukkaḷai koṭukkiṟatu nīṅkaḷ maṟṟum nāṉ ceyya uruvākkappaṭṭa? Eṉṉa etuvum? Vāḻa vēṇṭum? Ataṟkāka nāṅkaḷ eṅkaḷ ūḻal maṉatil namakku uḷḷa tīya ēṉeṉil ulakam naṭakkātu eṉṟu oṉṟu pārttu koḷḷa namakku koṭukkappaṭṭa illai eṉṟu nampukiṟēṉ.
Nām oru nērattil, iṅkē uḷḷaṉa piṉṉar nām kāraṇam payaṉpaṭutta vēṇṭum, itil taraiyil eṅkaḷ ceyaltiṟaṉ, matippīṭu ceyyum, nām iṅkē maṟṟum ceyya vēṇṭum eṉṟu viḷakka vantu eṅkē teriya kaṭamai maṟṟum tārmīka kaṭamai illai nām iṅkē, nām aṅku cella.
Ākavē nāṉ avarkaḷiṉ vāḻkkaiyil piratipalikkum maṟṟum iṭainiṟuttam maṟṟum nalla maṟṟum mōcamāṉa uṅkaḷ vāḻkkaiyai matippīṭu, taṅkaḷ uṇmaiyil maṟṟum uṇmaiyāṉa uṇmaiyil nam'mai uṭpaṭa aṉaittu paṭaippu, oru ciṟpi uḷḷatu, maṟṟum aḻaikkiṟēṉ ciṟanta inta vāḻkkaiyil nittiya teriyum. Nām tayārikka teriyum āṉāl aṉaittu paṭaitta terintum veṟumaṉē ciṟanta muṭiyum. Aṅku nām puriyavillai viṣayaṅkaḷ uḷḷaṉa, āṉāl nāṉ kaṭavuḷ illāmal vāḻa muṭiyātu eṉṟāl, avar eṉakku vāḻkkai koṭukkiṟatu eṉpatai purintu koḷḷa. Karttar stōttiram.
No hay comentarios.:
Publicar un comentario