લગ્ન દરેક વર્ષ જેનો અર્થ થાય છે
વેડિંગ એનિવર્સરી
કે લગ્ન વર્ષગાંઠોની 25 (સિલ્વર જ્યુબિલી), 50 (ગોલ્ડન જ્યુબિલી) અને 75 (તેજસ્વી લગ્ન) યાદ રાખો સામાન્ય રીતે કુટુંબ અને મિત્રો અને જ્યાં ઉજવણી તૈયાર છે સાથે શેર કે ઘટનાઓ છે.
ભેટ લગ્ન વર્ષગાંઠોની દંપતિ યુનિયન તાકાત રજૂ મજબૂત બરડ સામગ્રી એક છે.
દરેક વર્ષગાંઠ ખાસ અને અલગ અલગ દર વર્ષે બનાવો!
લગ્ન 1. એક વર્ષ
લગ્ન પેપર
લગ્ન 2. બે વર્ષ
કોટન વેડિંગ
લગ્ન 3. ત્રણ વર્ષ
લેધર વેડિંગ
લગ્ન 4. ચાર વર્ષ
વેડિંગ શણ
લગ્ન 5. પાંચ વર્ષ
લાકડાના વેડિંગ
લગ્ન 6. છ વર્ષ
લગ્ન આયર્ન
લગ્ન 7. સાત વર્ષ
Lana લગ્ન
લગ્ન 8. આઠ વર્ષ
કાંસ્ય વેડિંગ
લગ્ન 9. નવ વર્ષ
ક્લે લગ્ન
લગ્ન 10. દસ વર્ષ
એલ્યુમિનિયમ વેડિંગ
લગ્ન 11. અગિયાર વર્ષ
સ્ટીલ ઓફ લગ્ન
લગ્ન 12 બાર વર્ષ
સિલ્ક લગ્ન
લગ્ન 13. તેર વર્ષ
દોરી વેડિંગ
લગ્ન 14. ચૌદ વર્ષ
આઇવરી લગ્ન
લગ્ન 15. પંદર વર્ષ
ક્રિસ્ટલ લગ્ન
લગ્ન 16 સોળ વર્ષ
આઇવિ લગ્ન
લગ્ન 17. સત્તર વર્ષ
વેડિંગ વોલફ્લાવર
લગ્ન 18 અઢાર વર્ષ
લગ્ન ક્વાર્ટઝ
લગ્ન 19. ઓગણીસમું વર્ષ
હનીસકલ લગ્ન
લગ્ન 20. વીસ વર્ષ
પોર્સેલિન વેડિંગ
લગ્ન 21. વીસ વર્ષ
જ્યુબિલી ઓક
લગ્ન 22 ટ્વેન્ટી-બે વર્ષ
કોપરમાં લગ્ન
લગ્ન 23. ટ્વેન્ટી ત્રણ વર્ષ
પાણી લગ્ન
લગ્ન 24. ચોવીસ વર્ષ
ગ્રેનાઇટ લગ્ન
લગ્ન 25. પચીસ વર્ષ
સિલ્વરટચ લગ્ન
લગ્ન 26. ટ્વેન્ટી-છ વર્ષ
વેડિંગ ગુલાબ
લગ્ન 27. ટ્વેન્ટી-સાત વર્ષ
વેડિંગ જેટ
લગ્ન 28. ટ્વેન્ટી આઠ વર્ષ
અંબર વેડિંગ
લગ્ન 29. ટ્વેન્ટી નવ વર્ષ
ગાર્નેટ વેડિંગ
લગ્ન 30 ત્રીસ વર્ષ
પર્લ વર્ષગાંઠ
લગ્ન 31. ત્રીસ એક વર્ષ
અબનૂસ જેવું કાળું લગ્ન
લગ્ન 32. બત્રીસ વર્ષ
કોપરમાં લગ્ન
લગ્ન 33. ત્રીસ ત્રણ વર્ષ
વેડિંગ ટીન
લગ્ન 34. ચોત્રીસ વર્ષ
ખસખસ વેડિંગ
લગ્ન 35. ત્રીસ પાંચ વર્ષ
કોરલ વેડિંગ
લગ્ન 36. છત્રીસ વર્ષ
લગ્ન ફ્લિન્ટ
લગ્ન 37. ત્રીસ-સાત વર્ષ
વેડિંગ સ્ટોન
લગ્ન 38. ત્રીસ આઠ વર્ષ
જેડ લગ્ન
લગ્ન 39. ત્રીસ-નવ વર્ષ
લગ્ન ગોમેદ
લગ્ન 40 ચાળીસ વર્ષ
રૂબી વેડિંગ
લગ્ન 41. ફોર્ટી એક વર્ષ
પોખરાજ વેડિંગ
લગ્ન 42 ફોર્ટી બે વર્ષ
જાસ્પર માં લગ્ન
લગ્ન 43. ફોર્ટી ત્રણ વર્ષ
સ્ફટિક મણિ લગ્ન
લગ્ન 44. ચાળીસ ચાર વર્ષની
પીરોજ લગ્ન
લગ્ન 45 ચાળીસ-પાંચ વર્ષ
નિલમ લગ્ન
લગ્ન 46. ફોર્ટી છ વર્ષ
પર્લ લગ્ન મધર
લગ્ન 47. ફોર્ટી સાત વર્ષ
એમિથિસ્ટ વેડિંગ
લગ્ન 48. ચાળીસ આઠ વર્ષ
લગ્ન Feldspar
લગ્ન 49. ચાલીસરંગો-નવ વર્ષ
સિલોનનો વેડિંગ
લગ્ન 50. પચાસ વર્ષ
ગોલ્ડન જ્યુબિલી
લગ્ન 55 પંચાવન વર્ષ
નીલમ લગ્ન
લગ્ન 60 સાઇઠ વર્ષ
ડાયમંડ જ્યુબિલી
લગ્ન 65. સાઠ પાંચ વર્ષ
પ્લેટિનમ લગ્ન
લગ્ન 70 સિત્તેર વર્ષ
ટિટાનિયમ વેડિંગ
લગ્ન 75. સિત્તેર-પાંચ વર્ષ
તેજસ્વી વેડિંગ
લગ્ન 80. એંસી વર્ષ
જ્યુબિલી ઓક
લગ્ન 85. એંસી-પાંચ વર્ષ
માર્બલ લગ્ન
લગ્ન 90 નેવું વર્ષ
ગ્રેનાઇટ લગ્ન
લગ્ન 95. પંચાણુ વર્ષ
લગ્ન ઓનીક્સ
લગ્ન 100 સો વર્ષ
લગ્ન બોન
Lagna darēka varṣa jēnō artha thāya chē
vēḍiṅga ēnivarsarī
kē lagna varṣagāṇṭhōnī 25 (silvara jyubilī), 50 (gōlḍana jyubilī) anē 75 (tējasvī lagna) yāda rākhō sāmān'ya rītē kuṭumba anē mitrō anē jyāṁ ujavaṇī taiyāra chē sāthē śēra kē ghaṭanā'ō chē.
Bhēṭa lagna varṣagāṇṭhōnī dampati yuniyana tākāta rajū majabūta baraḍa sāmagrī ēka chē.
Darēka varṣagāṇṭha khāsa anē alaga alaga dara varṣē banāvō!
Lagna 1. Ēka varṣa
lagna pēpara
lagna 2. Bē varṣa
kōṭana vēḍiṅga
lagna 3. Traṇa varṣa
lēdhara vēḍiṅga
lagna 4. Cāra varṣa
vēḍiṅga śaṇa
lagna 5. Pān̄ca varṣa
lākaḍānā vēḍiṅga
lagna 6. Cha varṣa
lagna āyarna
lagna 7. Sāta varṣa
Lana lagna
lagna 8. Āṭha varṣa
kānsya vēḍiṅga
lagna 9. Nava varṣa
klē lagna
lagna 10. Dasa varṣa
ēlyuminiyama vēḍiṅga
lagna 11. Agiyāra varṣa
sṭīla ōpha lagna
lagna 12 bāra varṣa
silka lagna
lagna 13. Tēra varṣa
dōrī vēḍiṅga
lagna 14. Cauda varṣa
ā'ivarī lagna
lagna 15. Pandara varṣa
krisṭala lagna
lagna 16 sōḷa varṣa
ā'ivi lagna
lagna 17. Sattara varṣa
vēḍiṅga vōlaphlāvara
lagna 18 aḍhāra varṣa
lagna kvārṭajha
lagna 19. Ōgaṇīsamuṁ varṣa
hanīsakala lagna
lagna 20. Vīsa varṣa
pōrsēlina vēḍiṅga
lagna 21. Vīsa varṣa
jyubilī ōka
lagna 22 ṭvēnṭī- bē varṣa
kōparamāṁ lagna
lagna 23. Ṭvēnṭī traṇa varṣa
pāṇī lagna
lagna 24. Cōvīsa varṣa
grēnā'iṭa lagna
lagna 25. Pacīsa varṣa
silvaraṭaca lagna
lagna 26. Ṭvēnṭī-cha varṣa
vēḍiṅga gulāba
lagna 27. Ṭvēnṭī- sāta varṣa
vēḍiṅga jēṭa
lagna 28. Ṭvēnṭī āṭha varṣa
ambara vēḍiṅga
lagna 29. Ṭvēnṭī nava varṣa
gārnēṭa vēḍiṅga
lagna 30 trīsa varṣa
parla varṣagāṇṭha
lagna 31. Trīsa ēka varṣa
abanūsa jēvuṁ kāḷuṁ lagna
lagna 32. Batrīsa varṣa
kōparamāṁ lagna
lagna 33. Trīsa traṇa varṣa
vēḍiṅga ṭīna
lagna 34. Cōtrīsa varṣa
khasakhasa vēḍiṅga
lagna 35. Trīsa pān̄ca varṣa
kōrala vēḍiṅga
lagna 36. Chatrīsa varṣa
lagna phlinṭa
lagna 37. Trīsa- sāta varṣa
vēḍiṅga sṭōna
lagna 38. Trīsa āṭha varṣa
jēḍa lagna
lagna 39. Trīsa-nava varṣa
lagna gōmēda
lagna 40 cāḷīsa varṣa
rūbī vēḍiṅga
lagna 41. Phōrṭī ēka varṣa
pōkharāja vēḍiṅga
lagna 42 phōrṭī bē varṣa
jāspara māṁ lagna
lagna 43. Phōrṭī traṇa varṣa
sphaṭika maṇi lagna
lagna 44. Cāḷīsa cāra varṣanī
pīrōja lagna
lagna 45 cāḷīsa -pān̄ca varṣa
nilama lagna
lagna 46. Phōrṭī cha varṣa
parla lagna madhara
lagna 47. Phōrṭī sāta varṣa
ēmithisṭa vēḍiṅga
lagna 48. Cāḷīsa āṭha varṣa
lagna Feldspar
lagna 49. Cālīsaraṅgō-nava varṣa
silōnanō vēḍiṅga
lagna 50. Pacāsa varṣa
gōlḍana jyubilī
lagna 55 pan̄cāvana varṣa
nīlama lagna
lagna 60 sā'iṭha varṣa
ḍāyamaṇḍa jyubilī
lagna 65. Sāṭha pān̄ca varṣa
plēṭinama lagna
lagna 70 sittēra varṣa
ṭiṭāniyama vēḍiṅga
lagna 75. Sittēra- pān̄ca varṣa
tējasvī vēḍiṅga
lagna 80. Ēnsī varṣa
jyubilī ōka
lagna 85. Ēnsī -pān̄ca varṣa
mārbala lagna
lagna 90 nēvuṁ varṣa
grēnā'iṭa lagna
lagna 95. Pan̄cāṇu varṣa
lagna ōnīksa
lagna 100 sō varṣa
lagna bōna
No hay comentarios.:
Publicar un comentario