Translate

jueves, 27 de noviembre de 2014

ઈસુના વંશાવળી - માત્થી ના ગોસ્પેલ

ઈસુના વંશાવળી - માત્થી ના ગોસ્પેલ

તમે તેને સીમાઓ કે "14" છે 1 14 દ્વારા અર્થ એ સમજવા કહેવાય છે તે યાદ તો હેલો હું મેથ્યુ ના વંશાવળી જવાબ પસાર; 27 14 (આ "14" સહિત) "14" અન્ય હોય છે અને 41 માટે 28 "14" અન્ય છે. કુલ "41". પરંતુ "એક" થી "બી" ની કહેવું ત્રણ મા વિભાજન "બ" "ગ" 14 અને "ડી" માટે "ઇ" અને 14 છે અન્ય રકમો 41 છે, 14 છે.

તમે જુઓ તો ઈસુ ખ્રિસ્ત અહીં 14 યોશિયા વારંવાર આવતા નથી કાળજીપૂર્વક દાઉદને અબ્રાહમ કહે છે અને પછી (દેશનિકાલ થયો) ખરું કહીએ તો યકોન્યાહ થી દેશનિકાલ પછી, યોશિયા સાથે સમાવેશ કરીને આ દેશનિકાલ કરવા ડેવિડ થી ફરીથી કહેવામાં આવી હતી.

1: ઈસુ ખ્રિસ્ત દાઉદના પુત્ર અને અબ્રાહમ પુત્ર ની ઉત્પત્તિ ની 1 આ પુસ્તક.

પ્રથમ જૂથ 14 ના 1
"તો આપણે અબ્રાહમ પાસેથી ચૌદ પેઢી દાઉદને હતા;"
1 અબ્રાહમ આઇઝેક
2 આઇઝેક જેકબ
3 જેકબ યહૂદાના
4 યહૂદા ભાડાં
હેસ્રોન 5 ભાડાં
6 હેસ્રોન Aram begat.
7 Aram આમ્મીનાદાબનો
8 આમ્મીનાદાબનો નાહશોન
9 નાહશોન સેલમોન
10 સેલમોન બોઆઝ
11 બૂઝ ઓબેદ
12 ઓબેદ જેસી
13 જેસી ડેવિડ
14 દાઉદે
(તેથી દાઉદને અબ્રાહમ પાસેથી ચૌદ પેઢી હતી;)

બીજા જૂથ 14: 2
"બેબીલોન માટે દેશનિકાલ માટે ડેવિડ થી ચૌદ"
1 દાઉદે સુલેમાનને
2 સુલેમાન રહાબઆમ
3 રહાબઆમ અબિયા ના પિતા
4 અબિયા આસા
5 યહોશાફાટ (કિંગ્સ) હેન્ડલ
6 યહોશાફાટે યોરામને
7 યોરામને ઉઝિઝયા
8 ઉઝિઝયા યોથામ
9 યોથામ આહાઝ ના પિતા
10 આહાઝ, હિઝિક્યાએ
11 હિઝિક્યાએ, મનાશ્શા
12 મનાશ્શાના, અમોન
13 આમોન યોશિયાના
14 યોશિયાના ("બેબીલોન માટે દેશનિકાલ ના સમય" માં ખરું કહીએ તો યકોન્યાહ ના પિતા)
  (બેબીલોન માટે દેશનિકાલ માટે ડેવિડ થી ચૌદ)

14 ના ત્રીજા જૂથ
"અને ચૌદ ખ્રિસ્તના જન્મ માટે ગુલામીમાંથી."
1 ખરું કહીએ તો યકોન્યાહ Salathiel (યોશિયાના "બેબીલોન માટે દેશનિકાલ ના સમય" માં ખરું કહીએ તો યકોન્યાહ begot)
2 શઆલ્તીએલ ઝરુબ્બાબેલ
3 પરંતુ ઝરુબ્બાબેલ Abuid માટે
4 Abihud એલ્યાકીમ
5 એલ્યાકીમ આખીમનો પિતા
6 સાદોક આખીમનો
7 સાદોક Achim
8 Achim Eliud
9 Eliud એલઆઝાર
10 એલઆઝાર Matthan
11 યાકૂબે Matthan
12 યાકૂબે યૂસફના
13 જોસ ઈસુ
14 ઈસુ ખ્રિસ્ત
(અને ચૌદ ખ્રિસ્તના જન્મ માટે દેશનિકાલ માંથી.)

સાદડી 1:17 તેથી અબ્રાહમ પાસેથી દાઉદને ચૌદ પેઢી હતા; ડેવિડ થી બેબીલોન માટે દેશનિકાલ માટે ચૌદ, અને ખ્રિસ્તના જન્મ માટે ગુલામીમાંથી ચૌદ.
Īsunā vanśāvaḷī - māt'thī nā gōspēla

tamē tēnē sīmā'ō kē" 14" chē 1 14 dvārā artha ē samajavā kahēvāya chē tē yāda tō hēlō huṁ mēthyu nā vanśāvaḷī javāba pasāra; 27 14 (ā " 14" sahita)" 14" an'ya hōya chē anē 41 māṭē 28" 14" an'ya chē. Kula" 41". Parantu"ēka" thī" bī" nī kahēvuṁ traṇa mā vibhājana" ba" " ga" 14 anē" ḍī" māṭē"i" anē 14 chē an'ya rakamō 41 chē, 14 chē.

Tamē ju'ō tō īsu khrista ahīṁ 14 yōśiyā vāranvāra āvatā nathī kāḷajīpūrvaka dā'udanē abrāhama kahē chē anē pachī (dēśanikāla thayō) kharuṁ kahī'ē tō yakōn'yāha thī dēśanikāla pachī, yōśiyā sāthē samāvēśa karīnē ā dēśanikāla karavā ḍēviḍa thī pharīthī kahēvāmāṁ āvī hatī.

1: Īsu khrista dā'udanā putra anē abrāhama putra nī utpatti nī 1 ā pustaka.

Prathama jūtha 14 nā 1
"tō āpaṇē abrāhama pāsēthī cauda pēḍhī dā'udanē hatā; "
1 abrāhama ā'ijhēka
2 ā'ijhēka jēkaba
3 jēkaba yahūdānā
4 yahūdā bhāḍāṁ
hēsrōna 5 bhāḍāṁ
6 hēsrōna Aram begat.
7 Aram ām'mīnādābanō
8 ām'mīnādābanō nāhaśōna
9 nāhaśōna sēlamōna
10 sēlamōna bō'ājha
11 būjha ōbēda
12 ōbēda jēsī
13 jēsī ḍēviḍa
14 dā'udē
(tēthī dā'udanē abrāhama pāsēthī cauda pēḍhī hatī; )

bījā jūtha 14: 2
" Bēbīlōna māṭē dēśanikāla māṭē ḍēviḍa thī cauda"
1 dā'udē sulēmānanē
2 sulēmāna rahāba'āma
3 rahāba'āma abiyā nā pitā
4 abiyā āsā
5 yahōśāphāṭa (kiṅgsa) hēnḍala
6 yahōśāphāṭē yōrāmanē
7 yōrāmanē ujhijhayā
8 ujhijhayā yōthāma
9 yōthāma āhājha nā pitā
10 āhājha, hijhikyā'ē
11 hijhikyā'ē, manāśśā
12 manāśśānā, amōna
13 āmōna yōśiyānā
14 yōśiyānā (" bēbīlōna māṭē dēśanikāla nā samaya" māṁ kharuṁ kahī'ē tō yakōn'yāha nā pitā)
 (bēbīlōna māṭē dēśanikāla māṭē ḍēviḍa thī cauda)

14 nā trījā jūtha
"anē cauda khristanā janma māṭē gulāmīmānthī."
1 Kharuṁ kahī'ē tō yakōn'yāha Salathiel (yōśiyānā" bēbīlōna māṭē dēśanikāla nā samaya" māṁ kharuṁ kahī'ē tō yakōn'yāha begot)
2 śa'āltī'ēla jharubbābēla
3 parantu jharubbābēla Abuid māṭē
4 Abihud ēlyākīma
5 ēlyākīma ākhīmanō pitā
6 sādōka ākhīmanō
7 sādōka Achim
8 Achim Eliud
9 Eliud ēla'ājhāra
10 ēla'ājhāra Matthan
11 yākūbē Matthan
12 yākūbē yūsaphanā
13 jōsa īsu
14 īsu khrista
(anē cauda khristanā janma māṭē dēśanikāla mānthī.)

Sādaḍī 1:17 Tēthī abrāhama pāsēthī dā'udanē cauda pēḍhī hatā; ḍēviḍa thī bēbīlōna māṭē dēśanikāla māṭē cauda, anē khristanā janma māṭē gulāmīmānthī cauda.

No hay comentarios.:

Publicar un comentario